Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM thay đổi như thế nào? Câu hỏi này đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh. Với sự quan tâm đông đảo của các bạn thí sinh về ngành Y Dược thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục Lục

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có thay đổi không?

Trong số những trường đào tạo ngành Y Dược hiện nay thì Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM có chất lượng đào tạo tốt và uy tín. Điều này đã được Bộ thương binh và Xã hội và những nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về chất lượng nguồn nhân lực đầu ra. Điều này được tạo nên khi nhà trường là một trong số ít cơ sở được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất kết hợp đổi mới phương thức, nội dung, mô hình và chương trình đào tạo. Qua đó sẽ phải đảm bảo được mục tiêu các thế hệ sinh viên không chỉ giỏi về kiến thức chuyên môn mà còn phải thành thạo những kỹ năng nghề nghiệp và thực hành đáp ứng tiêu chí của mọi nhà tuyển dụng.

diem-chuan-cao-dang-duoc-tphcm1

Năm 2020 thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ TB-XH, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện xét tuyển thẳng với tất cả những thí sinh đáp ứng được điều kiện là tốt nghiệp THPT. Do vậy những bạn nào còn thắc mắc về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM thì tốt nhất không nên lo lắng. Thay vào đó các bạn cần ôn luyện thật tốt để đảm bảo đủ điểm cho xét tốt nghiệp THPT sắp tới nhé.

Hình thức xét tuyển thẳng nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ phía những thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Y Dược TPHCM. Các bạn sẽ được mở ra rất nhiều cơ hội được trúng tuyển vào trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mà không phải trải qua quá nhiều áp lực thi cử. Và tất nhiên những bạn không thuộc nhóm ngành thi khối A,B cũng có thể được xét tuyển vào trường.

Chắc chắn những thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Dược HCM vừa được giải đáp trên đây đã phần nào giúp bạn đọc có thêm nhiều cơ hội để theo đuổi ước mơ của mình. Tất nhiên với việc xét tuyển này thì nhà trường cũng đã xây dựng một chương trình học với đầy đủ kiến thức, các bạn cùng quan tâm nhé.

Lý do nên chọn học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hội tụ khá nhiều ưu thế đối với các bạn sinh viên hiện tại đang theo học: Tạo ra một môi trường học tập năng động được áp dụng khá nhiều phương pháp và mô hình đào tạo bậc nhất. Nhà trường luôn cập nhật phương pháp giảng dạy tối ưu giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh và dễ hiểu. Từ đó sẽ áp dụng trong việc thực hành sau này.

Nói về việc thực hành thì hiện nay Nhà trường đã và đang áp dụng mô hình Nhà trường- bệnh viện trong chương trình đào tạo mới nhất hiện nay. Cụ thể nhà trường đang trang bị thêm một số phòng học, phòng thí nghiệm hay phòng chức năng với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ thiết bị, hóa chất nhằm giúp cho việc học tập và quá trình nghiên cứu của các em được đảm bảo. Ngay khi bước sang năm 2 là các học viên của nhà trường sẽ được đi thực tập tại những bệnh viện, công ty dược phẩm hay các nhà thuốc mà được nhà trường liên kết trước đó. Không chỉ trong thời gian học tập và việc thực hành của các em cũng được nhà trường hỗ trợ tốt nhất.

diem-chuan-cao-dang-duoc-tphcm

Bên cạnh đó thì trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn cam kết với tất cả các bạn sinh viên đều sẽ có được công việc đúng ngành nghề sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập ổn định. Đó là bởi ngoài việc nâng cao chất lượng trong khâu đào tạo các bạn sinh viên, thì nhà trường còn đang liên kết với một số đơn vị lao động cùng với những nhà tuyển dụng để giới thiệu việc làm cho các bạn. Nhìn chung thì cơ hội việc làm ngành Y Dược luôn được mở rộng với tất cả các bạn thí sinh. Do vậy với những bạn đang tìm hiểu về cơ hội việc làm ngành Dược thì không cần lo lắng.

Cơ hội miễn giảm 100% học phí ngành Cao đẳng Dược năm 2020

Ngoài điểm chuẩn trường Cao đẳng Y Dược HCM thì dưới đây nhà trường sẽ cung cấp thêm thông tin về miễn giảm học phí đến 100% năm 2020 để các bạn tham khảo nhé. Cụ thể như sau

Với những học sinh THPT lớp 12 nếu đang tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến và nhập học từ nay cho đến hết ngày 15/9/2020 sẽ được miễn giảm 100% học phí trong năm 2020. Bên cạnh đó để biết thêm thông tin chi tiết hơn thì bạn hãy liên hệ với nhà trường để được giải đáp nhé.

Bên cạnh đó nhà trường cũng sẽ có thêm rất nhiều suất học bổng với những bạn thí sinh đạt được thành tích học tập tốt. Do vậy bạn đừng lo lắng về vấn đề học phí tại nhà trường nhé.

Những thông tin trên đây về điểm chuẩn trường Cao đẳng Y Dược HCM hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy để lại câu hỏi dưới comment để được giải đáp nhé. Chúc bạn thành công!

Facebook Comments Box
Rate this post

Bài liên quan