Hiện nay, các trường Đại học và Cao đẳng mở ra rất nhiều ngành học khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn học sinh. Thế nhưng, cũng chính điều đó làm cho nhiều bạn trẻ phân vân không biết con gái nên học ngành gì dễ xin việc.

Mục Lục

Con gái nên học ngành gì dễ xin việc nhất hiện nay?

1. Ngành Giáo Viên

Con gái nên học ngành gì dễ xin việc? Thì nghề giáo viên được đánh giá là một nghề khá ổn định nên nhiều bạn gái yêu thích muốn theo đuổi ngành nghề này.

2. Ngành Kế Toán – Kiểm Toán

Nếu như bạn muốn làm nhân viên văn phòng với mức lương ổn định và không lo thất nghiệp thì ngành Kế toán – Kiểm toán là một trong những nghề mà bạn nên chọn lựa nếu bạn đang thắc mắc con gái nên học ngành gì dễ xin việc.

con gái nên học ngành gì dễ xin việcCon gái nên học ngành gì dễ xin việc?

Bên cạnh đó, nếu như bạn yêu thích những con số học ngành này sẽ giúp bạn theo đuổi được ước mơ của bản thân. Ngành Kế toán – kiểm toán đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi doanh nghiệp, dù là doanh nghiệp nhỏ nên nhân viên Kế toán – kiểm toán luôn được các doanh nghiệp tìm kiếm nên cơ hội xin việc cũng rất cao.

3. Ngành Viết Lách

Nếu bạn có tâm hồn bay bổng và nhạy cảm đồng thời thích môn Văn và thích viết lách thì bạn có thể theo đuổi niềm đam mê của mình với ngành nghề viết lách nhưng với nghề viết lách luôn được đánh giá là công việc nhẹ nhàng phù hợp với các bạn gái.

4. Ngành Quản Trị Nhân Sự

Các công ty đều mong muốn duy trì sự ổn định, phát triển hoạt động hiệu quả cao vì thế thường xuyên tuyển dụng nhân sự nhằm đáp ứng điều đó nên nhân viên Quản trị nhân sự là rất cần thiết. Nhất là những công ty lớn, tập đoàn chính vì thế ngành Quản trị nhân sự cũng là một ngành không lo thất nghiệp trong thời gian hiện nay cũng như trong thời gian tới. Nếu như bạn chưa biết con gái nên học ngành gì dễ xin việc nhất hiện nay thì ngành quản trị nhân sự cũng là một gợi ý hay dành cho các bạn.

5. Ngành Thời Trang

Được biết ngành thời trang là một ngành thiếu rất nhiều nguồn nhân lực nhất là nguồn nhân lực lành nghề đồng thời có trình độ cử nhân trở lên. Do đó, khi bạn học ngành thời trang bạn sẽ có rất nhiều cơ hội xin việc làm hơn so với các ngành thời trang đồng thời có mức lương cao hơn.

6. Ngành Bác Sĩ

Ngành Bác sĩ luôn được đánh giá là một ngành Hót bởi nhu cầu tìm các bác sĩ giỏi và có chuyên môn cao luôn được người bệnh lựa chọn. Con gái sẽ không lo thất nghiệp mà phù hợp với đặc điểm như chăm chỉ, cẩn thận của con gái rất phù hợp với ngành học này.

Con gái học ngành gì dễ xin việc - Ngành Y DượcCon gái học ngành gì dễ xin việc – Ngành Y Dược

Ngành bác sĩ luôn được đánh giá là ngành hot bởi nhu cầu tìm các bác sĩ giỏi, có chuyên môn tôn luôn cao vì thế học ngành Bác sĩ, con gái sẽ không lo thất nghiệp mà phù hợp với đặc điểm chăm chỉ, cẩn thận của con gái. Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Hà Nội đưa ra lời khuyên cho các bạn có học lực khá, giỏi nên theo học ngành này bởi hiện tại và tương lai rất cần những người có chuyên môn cao.

7. Ngành Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Các doanh nghiệp, các công ty du lịch thường ưu ái lựa chọn phái đẹp để làm nhân viên hướng dẫn du lịch vì thế các bạn gái học ngành này cũng rất dễ xin việc hơn so với các ngành học khác. Bên cạnh đó các bạn còn có thể được trải nghiệm, khám phá các vùng miền mà bạn thích đồng thời được gặp gỡ nhiều người.

8. Ngành Tester

Với công nghệ số ra đời cùng sự phát triển như vũ bão hiện nay thì nhu cầu sử dụng phần mềm ngày càng tăng lên khi đó nhu cầu tuyển dụng tester cũng tăng cao. Bên cạnh đó, công việc tester đòi hỏi sự cẩn thận, kiên nhẫn nên con gái rất phù hợp với ngành này.

Trên đây là bài viết và những tham khảo cho các bạn con gái nên học ngành gì dễ xin việc nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ tìm được trường và ngành nghề phù hợp với bản thân.

Facebook Comments Box
3.7/5 - (6 bình chọn)

Bài liên quan