Tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ xét học bạ là hình thức tuyển sinh đang được nhiều trường áp dụng hiện nay. Để tìm hiểu phương thức xét tuyển này là gì và các trường Cao đẳng xét tuyển học bạ uy tín. Mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Mục Lục

Xét học bạ ngành Dược là gì?

Xét học bạ là một trong những phương thức tuyển sinh được sử dụng để đánh giá và lựa chọn sinh viên dựa vào kết quả học tập ở bậc THPT. Phương thức xét tuyển này thường đánh giá dựa vào điểm số trung bình các môn học trong tổ hợp xét tuyển, điểm số trung bình các kỳ ở lớp 12, điểm số các kỳ của 3 năm học… tùy thuộc từng trường sẽ có quy định về cách thức tuyển sinh khác nhau, thí sinh cần theo dõi trên kênh thông tin tuyển sinh của trường đăng ký để nắm rõ điều kiện xét tuyển.

Phương thức xét tuyển bằng học bạ đem lại nhiều lợi ích cho sinh viên, giúp các em giảm bớt áp lực thi cử, tập trung tốt hơn vào quá trình học cũng như phát triển kỹ năng chứ không chỉ việc chuẩn bị cho kỳ thi THPT. Bên cạnh đó xét học bạ còn tạo sự công bằng có tất cả sinh viên dựa trên năng lực và thành tích cá nhân trong suốt quá trình học tập.

Các trường tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ xét học bạ

Dưới đây là một vài gợi ý các trường tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ xét học bạ uy tín, chất lượng, bạn có thể cân nhắc:

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được nhiều thí sinh và phụ huynh biết đến là cơ sở đào tạo nhóm ngành Y Dược uy tín, chất lượng tại địa bàn TP.HCM. Ngoài đào tạo ngành Dược nhà trường còn đào tạo và tuyển sinh các ngành sau đây:

  • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603)
  • Cao đẳng Y sĩ đa khoa (Mã ngành: 6720101)
  • Trung cấp Y học cổ truyền (Mã ngành: 5720102)
Truong-Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach-tuyen-sinh-Cao-dang-Duoc-si-xet-hoc-ba

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ xét học bạ

Là ngôi trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn; cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, đồng bộ đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của sinh viên. Nhà trường còn thực hiện liên kết hợp tác với các bệnh viện trong khu vực tạo cơ hội thực tập thực tế cho sinh viên.

Bên cạnh mức học phí được đánh giá là phù hợp với phần đa điều kiện kinh tế của sinh viên Việt Nam. Hàng năm nhà trường còn thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí, cụ thể như:

  1. MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ 2024

– Áp dụng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi tốt nghiệp THPT XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC trước ngày 31/08/2024.

  1. MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024 đối với thí sinh nhập học từ ngày 01/09/2024 đến hết ngày 15/09/2024.

Đối với các thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện sau khi nhập học được gia hạn thêm thời gian miễn 100% học phí đến hết ngày 15/09/2024:

– Các thí sinh thi tổ hợp khối A, B đạt >=18 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024:

– Các thí sinh có điểm xét học bạ lớp 12 khối A, B từ 18 điểm trở lên.

– Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Năm 2024 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển tất cả các ngành bằng học bạ với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với những ưu điểm kể trên, mỗi năm nhà trường đã thu hút hàng nghìn hồ sơ nộp về.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Cũng là một trong những trường tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng uy tín tại khu vực TPHCM thu hút nhiều thí sinh theo học. Hiện nay tại TP.HCM nhà trường đang có 2 cơ sở đào tạo tại:

Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

– Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Ngoài tuyển sinh ngành Dược trường còn đào tạo các ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm y học. Thí sinh nếu quan tâm đến cách ngành đào tạo của trường có thể liên hệ đến số hotline: 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898 để được tư vấn giải đáp.

Truong-Cao-dang-Y-Duoc-Sai-Gon-Dia-chi-dao-tao-nganh-Y-Duoc-chat-luong-tai-TP-HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng tại TP.HCM

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Nhằm hướng đến mục tiêu trở thành một trong những trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu tại TP.HCM, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã chủ động đầu tư đồng bộ hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật, đầy đủ các phòng chức năng, giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, phát huy tối đa thông điệp “phát triển tư duy, kiên quyết khác biệt.”

Nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học, tích cực đẩy mạnh hợp tác liên kết quốc tế để đáp ứng xu hướng và yêu cầu của ngành y, cũng như tạo điều kiện để cho sinh viên có cơ hội được đi du học và làm việc tại các nước có nền kinh tế, y học phát triển như Singapore, Nhật Bản với sự hỗ trợ học phí hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Với đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên có chuyên môn, nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, làm việc tại các bệnh viện lớn ở trong nước.  Hệ thống các phòng học, phòng thực hành được trang bị hiện đại và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đã đáp ứng được yêu cầu học tập chất lượng cao.

Trên đây là những trường tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ xét học bạ được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy thí sinh để cân nhắc chọn ra trường phù hợp với mình. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

Facebook Comments Box
Rate this post

Bài liên quan