Học phí là mối quan tâm của không ít bạn trẻ và các bậc phụ huynh trước khi quyết định học tập tại một cơ sở đào tạo. Vậy Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn học phí là bao nhiêu? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin và giải đáp thắc mắc trên.

Mục Lục

Tìm hiểu học phí các trường Cao đẳng Quốc tế tại TPHCM

Hiện nay tại khu vực phía Nam có nhiều trường Cao đẳng Quốc tế, mỗi trường sẽ áp dụng mức học phí khác nhau. Có những trường Cao đẳng Quốc tế áp dụng một mức học tập khá cao như Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT dao động từ 85 triệu đồng, chưa bao gồm các chi phí cho chương trình dự bị, các chi phí phát sinh khác.

truong-cao-dang-quoc-te-sai-gon-hoc-phi

Học phí trường Cao đẳng Quốc tế nhận được sự quan tâm của các học sinh và phụ huynh

Biết rằng trường Quốc tế so với các trường khác học phí sẽ cao hơn. Nhưng một số trường lại tăng định kỳ hàng năm khiến thí sinh và phụ huynh hoang mang và cảm thấy khó khăn trong việc đưa ra quyết định có nên theo học.

Tuy vậy vẫn có một số ngôi trường Cao đẳng Quốc tế có mức học phí phù hợp với nhiều hoàn cảnh điều kiện của các thí sinh như: Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, Trường Cao đẳng Quốc tế Kent,… Những trường này luôn đưa ra mức học phí ở mức trung bình để giảm áp lực về mặt kinh tế để sinh viên yên tâm theo học.

Học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn học phí là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn hàng năm thu hút không ít các học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm và đăng ký xét tuyển.

Hiện tại, SIC tập trung đào tạo 5 ngành chính gồm:

 • Ngôn ngữ Anh
 • Ngôn ngữ Trung
 • Ngôn ngữ Hàn
 • Ngôn ngữ Nhật
 • Hướng dẫn viên du lịch

Đây là những ngành nghề chủ chốt được đánh giá tiềm năng, triển vọng trong tương lai và không lo sợ bị “thất nghiệp”. Đặc biệt với sự phát triển bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 như hiện nay, các ngành nghề này lại được dịp “sinh sôi” mạnh mẽ.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất về học tập cho sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, lãnh đạo nhà trường đã cân đối và đưa ra mức học phí phù hợp với mọi sinh viên theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Về cơ bản mức học phí năm 2023 sẽ giữ ổn định như các năm trước.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên đủ điều kiện dưới đây:

MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024:

– Áp dụng đối với thí sinh nhập học trước ngày 31/8/2024.

– Thí sinh nhập học từ ngày 1/9/2024 đến ngày 15/9/2024: Miễn giảm 50% học phí đối với thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện sau:

 • Các thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2024 từ 18 điểm trở lên khối A, D.
 • Các thí sinh có điểm học bạ khối A, D từ 18 điểm trở lên.
 • Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Thực hiện chính sách miễn giảm trên, SIC giúp sinh viên chuyên tâm học, giảm bớt áp lực và sự tự ti về tài chính của sinh viên. Bên cạnh đó hàng năm trường cũng dành những suất học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập rèn luyện tốt nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em.

truong-cao-dang-quoc-te-sai-gon-hoc-phi

Cách thức đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn ở đâu?

Năm 2023, nhà trường tuyển sinh theo phương thức xét học bạ với điều kiện:

 • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe đảm bảo đáp ứng được yêu cầu học tập tại trường.
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đáp ứng đủ những điều kiện trên, thí sinh ngay từ bây giờ có thể thực hiện 1 trong 3 cách dưới đây để tham gia đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cụ thể theo các cách:

Cách 1: Thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.

– Cơ sở TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo – P. Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM

– Cơ sở Đà Nẵng: Số 69 Đoàn Hữu Trưng, P. Hòa An, Q.Cẩm Lệ, TP. ĐN

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Tạo điều kiện cho các thí sinh ở xa gửi hồ sơ xét tuyển đến cơ sở của nhà trường để tiến hành xét tuyển.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên trang web của nhà trường.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ các bạn đã có thể giải đáp băn khoăn học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn học phí là bao nhiêu. Từ đó giúp ích cho thí sinh và phụ huynh trong quá trình lựa chọn trường học phù hợp.

Facebook Comments Box
Rate this post

Bài liên quan