Trong số các trường Y Dược hiện nay thì Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM là một địa chỉ xứng đáng để bạn theo học. Nếu bạn đang thắc mắc về ngôi trường này thì hãy cùng chúng ta tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé. 

Mục Lục

Địa chỉ của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của các bạn học sinh thì Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cho đến nay đã có ba cơ sở đào tạo được đặt tại hai thành phố lớn là Thủ đô Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Do vậy các bạn không cần phải quá lo lắng về ngôi trường đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM tuyển sinh năm 2021

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM tuyển sinh năm 2021

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hình thành và hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Lao động Thương Binh và xã hội. Mặc dù mới thành lập được 13 năm nhưng trường đã sớm vươn mình để trở thành một điểm đến lý tưởng và cùng là nhịp cầu hoàn hảo đối với các bạn sinh viên có nguyện vọng được theo đuổi giấc mơ Y Dược.

Nhà trường hiện nay đã và đang thực hiện sứ mệnh cao cả nhằm giúp đào tạo nên những thế hệ sinh viên có tâm. Qua đó sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu chuyên môn cao với ngành Y Dược. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM hiện nay vẫn luôn tự hào bởi họ đã trở thành một phần nhỏ trong hệ thống Y tế của nước nhà. Qua đó sẽ đóng góp một chút công sức của mình trong việc đưa đội ngũ nhân sự của ngành Y chất lượng có thể cao vươn xa hơn trong giấc mơ Y Dược đến với mọi miền của tổ quốc.  Nhằm hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe với cộng đồng, đồng thời luôn đặt lợi ích tối đa lên người bệnh.

Do vậy thì chỉ cần có quyết tâm thì bạn sẽ vượt qua được những khó khăn trong thời gian theo học. Khi đến với trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi với chất lượng đào tạo tốt sẽ là nơi chắp cánh niềm đam mê  Y Dược đối với tất cả các bạn yêu thích ngành học này. Qua đó sẽ giúp các em được hoàn thiện cả về cả Y Đức, phát huy mọi phẩm chất đối với các Y nhân giỏi sẽ được sáng ngời.

Đánh giá chất lượng Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM

Với những thí sinh nếu còn đang băn khoăn về chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì hãy một lần đến để trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo 4 ngành mũi nhọn trong hệ thống y tế hiện nay:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Trung cấp Y Sĩ Y học Cổ truyền.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM đào tạo về kiến thức chuyên môn từ đại cương đến chuyên ngành đơn thuần. Ngoài ra trường còn chú trọng đến thực hành với nghề ngay từ đầu, bởi vậy các sinh viên không còn lo lắng về  việc nặng lý thuyết, nhẹ thực hành với ngành này. Không phải ai cũng biết Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thể hiện đến 70% nội dung chương trình đào tạo đối với việc thực hành. Theo đó các bạn sinh viên đều sẽ được trang bị về kinh nghiệm, kỹ năng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Với mô hình đào tạo gắn liền với bệnh viện, trường học  thì các bạn sinh viên khi theo học tại đây sẽ được trải nghiệm về những cảm xúc khi bắt đầu chăm sóc cho bệnh nhân. Bạn sẽ hiểu được sự mệt mỏi, đau đớn của bệnh nhân…từ đó hình thành những kỹ năng nghề nghiệp và có chuyên môn cao. Sau khi được đào tạo dưới một mô hình được gắn liền với thực tiễn đối với ngành Y thì sẽ giúp các bạn được giảm bớt đi phần nào sự bỡ ngỡ khi vào nghề, đồng thời có khả năng thích nghi với công việc nhanh hơn.

Không chỉ giúp trang bị về kiến thức và kỹ năng cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM hiện nay còn chú trọng nhiều đến việc đầu tư cơ sở vật chất và tạo điều kiện học tập tốt nhất đối với các bạn sinh viên. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, các bạn không chỉ được học tập kiến thức mà còn là niềm cảm hứng khám phá, yêu thích ngành nghề hơn.

Cụ thể, Nhà trường hiện đã xây dựng một khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, đồng thời có thư viện lớn với hơn hàng ngàn đầu sách, hệ thống phòng học và máy tính đời mới, máy chiếu cỡ lớn được xem là một nguồn trực quan sinh động giúp các bạn có được sự hứng thú trong các buổi học. Không chỉ vậy thì hệ thống phòng thực hành của nhà trường cũng đang được đầu tư hiện đại nhằm mục đích giúp các em có điều kiện thực hành liên tục, cụ thể như: Phòng hóa dược, Phòng giải phẫu, phòng bào chế thuốc, điều chế thuốc, phân tích sinh học, hay nhà thuốc thực hành…

Với những điều kiện tuyệt vời ở trên, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM tự hào trong việc đào tạo một đội ngũ sinh viên chất lượng cao. Theo đó thì các bạn sinh viên của nhà trường có tỷ lệ có việc làm cao đúng chuyên ngành, đồng thời còn được các cơ sở chuyên môn đánh giá cao lên đến 98%.

Với những thành tích đáng tự hào mà Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có được không chỉ nằm ở chất lượng đào tạo, mà còn bởi nhà trường luôn tích cực định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.  Nhất là khi Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn đang rất chú trọng trong việc liên kết với các Doanh nghiệp uy tín, qua đó sẽ tạo ra cơ hội giúp các bạn sinh viên trong nhà trường có được cơ hội đi du học hay làm việc tại những quốc gia với nền Y tế phát triển bao gồm: Canada, Đức, Hàn Quốc,  Nhật Bản….

Đi đầu trong việc xét tuyển dựa trên phương châm không quá đặt nặng về điểm số, thành tích thi cử, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục xét tuyển đầu vào theo hướng có lợi, qua đó sẽ giúp tạo điều kiện tốt nhất nhất cho thí sinh để có thể theo học tại trường.

Đối với những thí sinh có nguyện vọng mong muốn để trở thành sinh viên của trường thì đòi hỏi chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT. Hoặc có giấy báo xác nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đủ điều kiện để tham gia học tại trường.

Học phí của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM tuyển sinh năm 2021

Học phí đào tạo ngành Y Dược phù hợp

Với chất lượng đào tạo cao của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM thì chắc hẳn nhiều người sẽ lo lắng về học phí. Đây cũng là mối quan tâm hàng đầu với các bạn theo học ngành Y Dược. Trái với những lo lắng của thí sinh và phụ huynh thì Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM luôn đặt lợi ích học tập của các sinh viên trong trường lên hàng đầu. Do vậy ban giám hiệu Nhà trường cùng với Bộ Lao động thương binh và Xã hội luôn cân nhắc mức học phí phù hợp nhất.

Cụ thể với mức học phí cho 3 chuyên ngành Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Phục hồi chức năng chỉ khoảng 800.000 ngàn VNĐ/ tháng với hệ đào tạo 3 năm. Riêng với ngành Trung cấp Y Sĩ Y học cổ truyền có mức học phí 760.000 VNĐ/ tháng với cơ sở ở TP. HCM. So với những ngôi trường khác cùng ngành đào tạo thì đây là mức học phí thấp nhất. Hứa hẹn mức học phí này sẽ không có nhiều sự thay đổi trong tuyển sinh năm 2021, các bạn không quá lo lắng.

Với những chia sẻ về Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM trên đây hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy để lại câu hỏi dưới comment để được giải đáp nhé. Chúc bạn thành công!

Facebook Comments Box
Rate this post

Bài liên quan