Xét tuyển học bạ là phương thức xét tuyển đơn giản được nhiều trường áp dụng hiện nay với những ưu điểm làm giảm bớt áp lực thi cử và tăng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh. Vậy những trường Cao đẳng Dược TPHCM xét học bạ uy tín gồm những trường nào?

Mục Lục

Các trường Cao đẳng Dược TPHCM xét học bạ uy tín

Để giúp các bạn thí sinh lựa chọn tốt hơn, các bạn có thể xem danh sách các trường Cao đẳng Dược xét tuyển học bạ ở TPHCM dưới đây nhé.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được hình thành từ năm 2008 với phương châm đào tạo ngành Y Dược chất lượng cao. Ngôi trường này thực hiện xét tuyển học bạ ngành Y Dược từ năm 2017 thực hiện theo quy chế tự chủ tuyển sinh của Bộ đề ra. Thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có thể theo học được.

Từ ngày đầu thành lập, trường luôn chú trọng đến khâu đào tạo nhằm giúp sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng công việc. Đó là lý do mà trường luôn được Bộ lao động Thương Binh và Xã Hội đánh giá cao đồng thời được nhà tuyển dụng trọng dụng nguồn nhân lực.

Cao đẳng Dược TPHCM

Cao đẳng Dược TPHCM

Trong những năm gần đây, nhà trường chuyển sang đào tạo theo hình thức tín chỉ, coi sinh viên là trung tâm. Nhằm giúp sinh viên được hội tụ đầy đủ kiến thức và kỹ năng, Nhà trường xây dựng chương trình học chuyên sâu thực hành chiếm tới 70% tổng thời lượng. Không chỉ vậy, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên bằng cách nâng cao chất lượng giảng dạy, chú trọng đến công tác đầu tư cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, thực hành… như vậy sẽ giúp bạn đảm bảo thời lượng thực hành tối đa.

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam

Ngôi trường này còn được gọi với cái tên quen thuộc là trường Cao đẳng Miền Nam với thế mạnh đào tạo nhóm ngành Y Dược bao gồm: Y sĩ và Điều dưỡng.

Không chỉ ngành Y Dược, trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam còn đào tạo các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, khoa học cơ bản… theo phương thức xét tuyển học bạ. Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn các trường Y xét tuyển học bạ thì đừng bỏ qua thông tin ngôi trường này nhé.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Paster TP.HCM là một trong số trường Y Dược xét tuyển học bạ hiện nay. Nhà trường hiện nay đào tạo chủ yếu 5 ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh. Ngôi trường được đánh giá là trung tâm thực hành Y Dược tạo nhằm điều kiện thuận lợi cho học viên “học đi đôi với hành”. Với bề dày kinh nghiệm hơn 8 năm trong đào tạo Y Dược, ngôi trường là địa chỉ tin cậy cho sinh viên khu vực phía Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức có tiền thân là trường Trung cấp tư thục Điều dưỡng & Kỹ thuật Y tế Hồng Đức. Có được cái tên như hiện nay là trường được nâng cấp lên từ năm 2014. Ngôi trường này chủ yếu đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng và Trung cấp.

Các trường cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM

Các trường Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM

Ngôi trường đào tạo 2 ngành chính là ngành Dược và ngành Điều dưỡng. Với phương thức tuyển sinh bằng học bạ giúp thí sinh được tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất phục vụ cho việc học.

Trường Cao đẳng Bách Việt

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển sinh ngành Y Dược hiện nay, trường Cao đẳng Bách Việt đào tạo ngành Y Dược uy tín là một gợi ý phương thức xét tuyển học bạ để thuận tiện cho thí sinh. Hiện nay, Cao đẳng Bách Việt đã có đến 14 ngành học của lĩnh vực Y Dược để cho bạn chọn lựa.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn có tiền thân là trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Sài Gòn, hiện nay đang hoạt động theo cơ chế tự chủ về tài chính. Trường chủ yếu đào tạo về Cử nhân Công nghệ và Cử nhân Kinh tế thuộc về lĩnh vực Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng, Kinh tế đối với tất cả các hệ: Cao đẳng Chính quy, Trung cấp, Cao đẳng Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng,…

Khoa Y – Dược của trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn hiện nay đào tạo 7 chuyên ngành bao gồm: Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Hộ sinh, Y học cổ truyền, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng.

Đáng chú ý là ngành Y Dược của trường hiện nay áp dụng hình thức xét tuyển bằng học bạ đối với tổ hợp môn tương ứng các chuyên ngành. Điều này khiến cho thí sinh dễ thở hơn rất nhiều.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Các trường xét tuyển học bạ ở TPHCM không thể thiếu về trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Cùng với các ngôi trường trên thì đây là địa chỉ uy tín được đánh giá cao về chất lượng bởi những chuyên gia giáo dục tốt nhất. Không chỉ vậy, ngôi trường này có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm rất cao so với các trường đào tạo cùng ngành. Hiện nay trường có đào tạo về 5 ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y học và Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng.

Trên đây là thông tin tổng hợp về các trường Cao đẳng Dược TPHCM xét học bạ để các bạn thí sinh thuận tiện xét tuyển vào ngôi trường yêu thích. Chúc các bạn chọn được trường phù hợp với bản thân!

Facebook Comments Box
Rate this post

Bài liên quan