Thi đỗ Đại Học không còn là áp lực của các em học sinh bởi vì hiện nay các trường Cao Đẳng còn xét học bạ mở rộng phương thức tuyển sinh đầu vào. Phương thức tuyển sinh này là cầu nối để các bạn thí sinh có cơ hội đỗ vào bất cứ ngành nghề nào của trường. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các trường cao đẳng còn xét học bạ cho các bạn học sinh lựa chọn.

Mục Lục

Các trường Cao Đẳng còn xét học bạ

Những lợi ích khi xét tuyển cao đẳng bằng học bạ

Thi đầu vào đại học, cao đẳng tỉ lệ chọi rất cao, có những bạn học sinh THPT với học lực giỏi, khá nhưng lại trượt đầu vào khiến các bạn áp lực rất lớn. Với phương thức tuyển sinh đầu vào bằng học bạ như hiện nay, điểm xét tuyển đầu vào được tính bằng tổng điểm học tập ở lớp 10,11 và 12, đây chính là chìa khóa giúp các bạn thí sinh tự tin nộp hồ sơ và đỗ vào bất kỳ trường đại học, cao đẳng mình mình mong muốn. Điểm trội của xét tuyển bằng học bạ đó là tạo sự công bằng cho tất cả các thí sinh trên cả nước, với sự nổ lực học tập chăm chỉ các bạn sẽ đậu đại học, cao đẳng mà không cần trải qua kỳ thi THPT quốc giá đầy khó khăn.

Trường Cao Đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là trường trực thuộc Bộ Lao đông – Thương binh, xã hội, với nhiệm vụ chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành ngôn ngữ và du lịch.

Nhà trường đặc biệt quan tâm tới chất lượng nguồn nhân lực, đặc biệt với đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, vừa giỏi chuyên môn vừa giàu kỹ năng sư phạm, giúp cho sinh viên tiếp thu kiến thức dễ dàng và hiệu quả.

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Trường luôn chú trọng cả về cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, giúp các em có thể học tập và thực hành tốt nhất. Do đó, khi theo học tại trường Cao Đẳng Quốc Tế, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức đại cương, những kiến thức chuyên ngành ngôn ngữ.

Mức học phí của trường được đánh giá là phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên lẫn các bậc phụ huynh. Ngoài ra, nhà trường còn có chính sách tặng Học Bổng đối với các em sinh viên có thành tích cao khi xét đầu vào, các em sinh viên nhập học sớm.

Tỷ lệ sinh viên sau khi ra trường xin được việc làm đúng với chuyên ngành đã học đạt 98%. Cùng với đó, sinh viên theo học tại trường còn được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và khả năng thích ứng với công việc thực tế. Nhiều sinh viên theo học tại trường có thể xin được học bổng từ các trường Đại học hàng đầu tại Trung Quốc, Nhật Bản…

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Với mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Y Dược thì Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã và đang áp dụng thành công mô hình đào tạo đưa bệnh viện vào trường học. Do vậy mà mỗi năm nguồn nhân lực đầu ra của trường luôn đáp ứng yêu cầu của Bộ Y Tế và những doanh nghiệp, cơ sở y tế. Năm 2021, nhà trường được Bộ lao động Thương binh và Xã hội giao chỉ tiêu tuyển sinh ngành Y Dược để phục vụ nhu cầu bồi đắp nguồn nhân lực chất lượng ngành Y Dược. Đáng chú ý trường đang áp dụng phương thức tuyển thẳng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đồng thời đây cũng là một trong các Trường Cao đẳng xét học bạ ở TPHCM uy tín.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo 4 ngành trọng điểm là Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng. Cao đẳng Điều dưỡng và Trung cấp y học cổ truyền.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ưu tiên xét tuyển học bạ để giúp các bạn học sinh đam mê ngành Y Dược sẽ hiện thực hóa điều đó. Sau nhiều năm áp dụng hình thức tuyển sinh này, trường đã có những dấu ấn thành công khi được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng nguồn nhân lực. Đó là bởi trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, dụng cụ thí nghiệm, phòng hóa chất, phòng thực hành…Ngoài ra trường còn có đội ngũ giảng viên chất lượng, có năng lực chuyên môn tốt.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Là một trong các trường Cao đẳng xét học bạ ở TPHCM hiện nay thì các bạn thí sinh không phải lo lắng về điểm chuẩn đầu vào. Sau 3 năm học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy, được đi làm luôn hoặc có thể liên thông Đại học…

Trên đây là những thông tin về trường Cao đẳng còn xét học bạ tại TPHCM, hy vọng qua bài viết các em học sinh có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường tốt nhất.

Facebook Comments Box
Rate this post

Bài liên quan