Đứng trước ngưỡng cửa tương lai, nhiều bạn thí sinh khá băn khoăn trong việc lựa chọn ngành nghề và trường học. Bởi một môi trường giảng dạy tốt đào tạo được nguồn lực chất lượng thì cơ hội tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp rộng mở. Nếu đang tìm kiếm môi trường học tập chất lượng tại sao không thử lựa chọn Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC). Dưới đây là những lý do chỉ ra tại sao bạn nên theo học tại đây.

Trải nghiệm mô hình đào tạo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam: Mô hình đào tạo 3/7 chuẩn Anh Quốc

Tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn các bạn sinh viên thế hệ gen Z sẽ được trải nghiệm mô hình đào tạo chuẩn Anh Quốc, có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam: 30% lý thuyết và 70% thực hành. Thêm vào đó, chương trình đào tạo tập trung ngoại ngữ cùng kỹ năng thực hành, tạo nền móng vững chắc nhất cho sinh viên trước khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo theo mô hình 30% lý thuyết – 70% thực hành đón đầu xu hướng thời đại công nghệ 4.0. Qua đó, sinh viên được chắt lọc kiến thức, không nhồi nhét lý thuyết lê thê và củng cố bằng việc dành nhiều thời gian thực hành.

Với mô hình 30 – 70, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ tự tin với kỹ năng nghề nghiệp cùng khả năng ngoại ngữ. Qua đó, tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn, trở nên ấn tượng với các nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đào tạo theo mô hình chuẩn Anh Quốc

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đào tạo theo mô hình chuẩn Anh Quốc

Đội ngũ giảng viên trình độ thạc sĩ quốc tế, tâm huyết với nghề

Một trong những điểm cộng lớn của Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn chính là đội ngũ giảng viên đạt trình độ thạc sĩ quốc tế, giảng dạy song ngữ, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Đây là yếu tố quan trọng tạo nền tảng tốt cho các bạn sinh viên mới đặt chân vào môi trường học tập mới.

Thầy cô cô của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn luôn chủ trương chia sẻ kiến thức, không phải “Dạy” tạo nên tâm lý thoải mái cho các bạn sinh viên. Vì thế, những vấn đề các bạn không hiểu đều mạnh dạn chia sẻ với thầy cô để được giải đáp, từ đó hiểu sâu về vấn đề, nắm chắc kiến thức chuyên môn.

Đặc biệt, giảng viên Trường có bằng song ngữ là điều kiện tốt để sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ. Chẳng cần phải học theo những video trên mạng vất vả hay nhồi nhét kiến thức quá nhiều mà trình nói tiếng Anh lên nhanh chóng.

Hoạt động ngoại khóa sôi nổi, rèn luyện kỹ năng mềm

Không chỉ chú trọng vào chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn còn chăm lo đời sống tinh thần cho các bạn sinh viên. Tại trường có 20 câu lạc bộ để sinh viên tham gia rèn kỹ năng mềm, nâng cao kiến thức và phát triển toàn diện kỹ năng nghề nghiệp.

Có nhiều câu lạc bộ để chọn lựa như học thuật, hoạt động đoàn hội của nhà trường, sinh hoạt văn hóa, thể thao, cuộc thi nâng cao tay nghề… Tham gia những câu lạc bộ này, các bạn tự tin hơn trong giao tiếp đồng thời được giao lưu với những đàn anh, đàn chị hay bạn bè cùng trang lứa giỏi giang, học hỏi thêm kinh nghiệm.

Môi trường học tập hiện đại, chuẩn thời đại công nghệ 4.0

Cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ giảng dạy tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn được chú trọng đầu tư, đảm bảo nhu cầu học tập tốt nhất cho các sinh viên. Đó là hệ thống phòng học, phòng thực hành với máy móc hiện đại giúp sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế ngay tại trường học.

Hệ thống thư viện của trường với hơn 200 đầu sách cùng hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường đại học, học viện trong nước và quốc tế. Điều này giúp các bạn sinh viên phát huy tối đa hiệu quả của việc tự học, có cơ hội tiếp cận với nhiều nguồn kiến thức khác nhau, chuẩn thời đại 4.0.

Môi trường học tập hiện đại, năng động

Ngoài ra, khu giáo dục thể chất cũng được đầu tư khang trang để các bạn có được những giờ rèn luyện thể chất tốt nhất, thư giãn đầu óc, nâng cao sức khỏe. Đây là một phần không thể thiếu giúp các sinh viên theo học phát triển toàn diện.

Cơ hội việc làm rộng mở, 99% sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng “săn đón”

Không chỉ chú trọng chất lượng giảng dạy để giúp sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn còn liên kết với hơn 400 doanh nghiệp quốc tế hàng đầu nước ta như: Mandarin Oriental Hotel Group, Meinhardt (Úc), Panasonic (Nhật), Standard chartered bank (Anh), FPT, Samsung, Lazada, Vingroup,…để đảm bảo đầu ra cho sinh viên.

Sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn được đào tạo theo mô hình 30/70 chuẩn Anh Quốc, củng cố kiến thức lý thuyết bằng thực hành, vững tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Đồng thời chương trình học song ngữ nâng cao khả năng nói tiếng Anh nên việc được các nhà tuyển dụng “săn đón” là điều hoàn toàn có thể.

Cơ hội du học chuyển tiếp tại 30 trường top đầu của Anh Quốc

Trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn(SIC) các bạn còn được du học tại các trường top đầu Anh Quốc. Hiện tại, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn hợp tác với hợp 30 trường Đại học danh tiếng của Anh Quốc theo từng chuyên ngành riêng biệt nên SICer sẽ có cơ hội du học chuyển tiếp trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, nâng cao chuyên môn.

Đặc biệt, nhà trường hỗ trợ sinh viên học tập bằng cách trao nhiều học bổng cho các bạn có thành tích xuất sắc. Việc của các SICer là nỗ lực học tập chắc chắn sẽ được hái quả ngọt, tương lai rộng mở.

Vậy nên muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tốt, không lo về chất lượng đầu ra các bạn đừng bỏ qua Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn. Với mô hình học chuẩn hóa quốc tế, đón đầu thời đại công nghệ 4.0 tại trường Cao đẳng quốc tế công top đầu Việt Nam, các Genz hoàn toàn có thể nắm bắt và làm chủ tương lai của mình!

Facebook Comments Box

Bài liên quan