Đứng trước ngưỡng cửa tương lai, nhiều bạn thí sinh khá băn khoăn trong việc lựa chọn ngành nghề và trường học. Bởi một môi trường giảng dạy tốt đào tạo được nguồn lực chất lượng thì cơ hội tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp rộng mở. Nếu đang tìm kiếm môi trường học tập chất lượng tại sao không thử lựa chọn Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC). Dưới đây là những lý do chỉ ra tại sao bạn nên theo học tại đây.

Mục Lục

Chương trình đào tạo chuyện nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế

Khi theo học tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC), sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để thích ứng với các yêu cầu và đòi hỏi gắt gao của thị trường lao động cũng như xu thế hôi nhập quốc tế của toàn xã hội. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được đào tạo về năng lực giải quyết vấn đề một cách chuyên nghiệp, bài bản và kỹ năng giao tiếp, xử lý vấn đề một cách nhanh nhạy và hợp lý nhất.

truong-ca-dang-quoc-te-sai-gon

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Ngoài ra, các bạn sẽ được đào tạo về tính chủ động và trách nhiệm trong công việc. Dù đi học hay đi làm bạn cũng luôn cần rèn luyện tính chủ động và không nên để bất kỳ ai phải nhắc nhở, thúc giục mình. Khi học tại trường, sinh viên đã được trang bị khả năng về thuyết trình, tranh luận trong lớp học. Chính vì thế, các bạn sẽ dám nói lên ý tưởng của mình, dám tranh luận với người khác để đưa ra giải pháp tốt nhất và các công ty, doanh nghiệp rất cần những nhân sự như vậy.

Không thể bỏ qua và quan trọng nhất trong thời đại 4.0 chính là những kỹ năng về giao tiếp, thuyết phục người nghe sẽ làm nên sự khác biệt không thể thay thế của các sinh viên theo học tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên có thể đảm nhiệm các công việc trong các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế, có trình độ tiếng Anh tốt với khả năng nghe – nói – đọc – viết đạt chuẩn 5/6 theo năng lực ngoại ngữ 6 bậc tại Việt Nam. Và đặc biệt, bạn có thể tiếp tục học lên bậc cao hơn tại các trường đại học trên toàn quốc có tuyển sinh đào tạo liên thông theo quy định về liên thông giữa trình độ cao đẳng với trình độ đại học.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết với nghề

Một trong những điểm cộng lớn của Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn chính là đội ngũ giảng viên đạt trình độ chuyên môn cao, giảng dạy nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Đây là yếu tố quan trọng tạo nền tảng tốt cho các bạn sinh viên mới đặt chân vào môi trường học tập mới.

Thầy cô của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn luôn chủ trương chia sẻ kiến thức, không phải “Dạy” tạo nên tâm lý thoải mái cho các bạn sinh viên. Vì thế, những vấn đề các bạn không hiểu đều mạnh dạn chia sẻ với thầy cô để được giải đáp, từ đó hiểu sâu về vấn đề, nắm chắc kiến thức chuyên môn.

Đặc biệt, giảng viên Trường có bằng cấp cao là điều kiện tốt để sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ. Chẳng cần phải học theo những video trên mạng vất vả hay nhồi nhét kiến thức quá nhiều mà trình nói tiếng Anh lên nhanh chóng.

Hoạt động ngoại khóa sôi nổi, rèn luyện kỹ năng mềm

Không chỉ chú trọng vào chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn còn chăm lo đời sống tinh thần cho các bạn sinh viên. Tại trường có 20 câu lạc bộ để sinh viên tham gia rèn kỹ năng mềm, nâng cao kiến thức và phát triển toàn diện kỹ năng nghề nghiệp.

Một vài hoạt động trong Ngày hội sinh viên 2023:

hoat-dong-ngoai-khoa-tai-SIC

Có nhiều câu lạc bộ để chọn lựa như học thuật, hoạt động đoàn hội của nhà trường, sinh hoạt văn hóa, thể thao, cuộc thi nâng cao tay nghề… Tham gia những câu lạc bộ này, các bạn tự tin hơn trong giao tiếp đồng thời được giao lưu với những đàn anh, đàn chị hay bạn bè cùng trang lứa giỏi giang, học hỏi thêm kinh nghiệm.

Môi trường học tập hiện đại, chuẩn thời đại công nghệ 4.0

Cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ giảng dạy tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn được chú trọng đầu tư, đảm bảo nhu cầu học tập tốt nhất cho các sinh viên. Đó là hệ thống phòng học, phòng thực hành với máy móc hiện đại giúp sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế ngay tại trường học.

Hệ thống thư viện của trường với hơn 200 đầu sách cùng hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường đại học, học viện trong nước và quốc tế. Điều này giúp các bạn sinh viên phát huy tối đa hiệu quả của việc tự học, có cơ hội tiếp cận với nhiều nguồn kiến thức khác nhau, chuẩn thời đại 4.0.

Ngoài ra, khu giáo dục thể chất cũng được đầu tư khang trang để các bạn có được những giờ rèn luyện thể chất tốt nhất, thư giãn đầu óc, nâng cao sức khỏe. Đây là một phần không thể thiếu giúp các sinh viên theo học phát triển toàn diện.

Cơ hội việc làm rộng mở, 99% sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng “săn đón”

Không chỉ chú trọng chất lượng giảng dạy để giúp sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn còn liên kết với hơn 400 doanh nghiệp quốc tế hàng đầu nước ta như: Mandarin Oriental Hotel Group, Meinhardt (Úc), Panasonic (Nhật), Standard chartered bank (Anh), FPT, Samsung, Lazada, Vingroup,…để đảm bảo đầu ra cho sinh viên.

Sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn được đào tạo theo mô hình đạt chuẩn quốc tế, củng cố kiến thức lý thuyết bằng thực hành, vững tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Từ đó giúp các bạn nâng cao khả năng nói tiếng Anh và việc được các nhà tuyển dụng “săn đón” là điều hoàn toàn có thể.

Cơ hội du học chuyển tiếp tại 30 trường top đầu quốc tế

Trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) các bạn còn được du học tại các trường top đầu tại các quốc gia như: Anh, Nhật, Hàn,… Hiện tại, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn hợp tác với 30 trường Đại học danh tiếng trên toàn thế giới theo từng chuyên ngành riêng biệt nên SICer sẽ có cơ hội du học chuyển tiếp trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, nâng cao chuyên môn.

Đặc biệt, nhà trường hỗ trợ sinh viên học tập bằng cách trao nhiều học bổng cho các bạn có thành tích xuất sắc. Việc của các SICer là nỗ lực học tập chắc chắn sẽ được hái quả ngọt, tương lai rộng mở.

Vậy nên muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tốt, không lo về chất lượng đầu ra các bạn đừng bỏ qua Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn. Với mô hình học chuẩn hóa quốc tế, đón đầu thời đại công nghệ 4.0 tại trường Cao đẳng quốc tế top đầu Việt Nam, các Genz hoàn toàn có thể nắm bắt và làm chủ tương lai của mình!

Facebook Comments Box
Rate this post

Bài liên quan