Với nhu cầu nhân lực ngành Y Dược thì nhiều trường đã đẩy mạnh tuyển sinh về ngành Điều dưỡng. Để giúp các bạn lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay dưới đây nhé.

Mục Lục

1. Danh sách các trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Tại TPHCM là một thành phố lớn tại Việt Nam có hội tụ rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên, một yếu tố quyết định đến chất lượng của ngành học thì các bạn thí sinh không được lơ là trong việc lựa chọn ngôi trường chất lượng và uy tín. Dưới đây là danh sách các trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội đánh giá cao:

Ngành Điều dưỡng phù hợp với mọi đối tượng

Ngành Điều dưỡng phù hợp với mọi đối tượng

  • Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
  • Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn
  • Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai
  • Trường Cao đẳng Y tế TPHCM
  • Trường Cao đẳng Dược TPHCM

Theo đó, các trường sẽ được chủ động phương án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng do vậy các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn ngôi trường phù hợp. Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT là một bước ngoặt quan trọng quyết định đến tương lai của các bạn trẻ. Bởi vậy nên lựa chọn ngành học và môi trường đào tạo phù hợp sẽ có đóng góp lớn làm nên thành công của các bạn. Khi học cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng thì các bạn sẽ được trau dồi đầy đủ về kiến thức và các kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc trong tương lai.

2. Nên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu chất lượng?

Ngành Điều dưỡng ngày càng được nhiều các bạn trẻ quan tâm, đó là bởi cơ hội việc làm ngành học này cực kỳ hấp dẫn. Trong bối cảnh nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang bị thiếu hụt nghiêm trọng như hiện nay, thì số lượng thí sinh đăng ký theo học ngày càng tăng cao để giải quyết vấn đề cấp bách về nguồn nhân lực.

Tuy nhiên để trúng tuyển được vào trường đại học Điều dưỡng thì đòi hỏi các bạn phải có học lực tốt và đáp ứng những yêu cầu Nhà trường đưa ra. Với những bạn có học lực khiêm tốn thì cũng không phải lo lắng, bởi các bạn có thể lựa chọn học trường Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM hiện nay cũng có nhiều trường rất chất lượng.

Theo đánh giá của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, thí sinh có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với chất lượng đào tạo chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao…. Hiện nay, ngôi trường này đang áp dụng phương án tuyển sinh bằng xét học bạ, nhằm đảm bảo đủ điều kiện đầu vào của Nhà trường và có năng lực học tập tốt nhất.

Với phương thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2022, thí sinh chỉ cần đã đỗ tốt nghiệp THPT là có thể đỗ vào ngôi trường này. Các bạn không phải quá áp lực nhiều về điểm số, bởi hình thức xét tuyển của Nhà trường dựa vào điểm chuẩn.

Nhà trường cam kết đảm bảo chuẩn đầu ra của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đáp ứng được những tiêu chí gồm: Kiến thức, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp; Y đức; Có cơ hội việc làm đồng thời phát triển nghề nghiệp sau này…Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập gắn liền với thực tế đồng thời có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên, Nhà trường đã liên kết với nhiều cơ sở y tế trong nước, doanh nghiệp làm cầu nối cho sinh viên và tạo cơ hội tìm kiếm việc làm qua những đơn vị tuyển dụng.

Do vậy, sẽ không nói quá khi Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là địa chỉ lý tưởng với giới trẻ gửi gắm học tập và có cơ hội việc làm hấp dẫn sau nay. Bên cạnh đó, lựa chọn môi trường học còn phụ thuộc và nguyện vọng cùng với nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên điểm chung với ngành Y Dược đó chính là các bạn sinh viên cần phải rèn luyện, chăm chỉ, chịu khó để vượt qua những khó khăn của ngành học đặc thù này.

3. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Nếu như bạn lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì tốt nhất hãy nhanh tay để chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2022 sau đó gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường trong thời gian sớm nhất. Theo đó, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ bao gồm:

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2022 theo quy định của Nhà trường

– 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng).

– 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2022).

– 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022).

– 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 CMTND (bản sao có công chứng).

– 4 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.

– 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 1 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.

– Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).

– Giấy khám sức khỏe (có dấu xác nhận của cơ sở y tế).

– Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có).

– Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ gồm các loại giấy tờ kể trên thì bạn có thể gửi về Nhà trường theo 2 cách:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường
  • Chuyển qua đường bưu điện về địa chỉ Nhà trường.

Bài viết trên đây vgbc.org.vn chia sẻ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở trường nào chất lượng nhất hi vọng giúp các bạn lựa chọn ngôi trường uy tín. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin liên quan nhé. Chúc bạn thành công!

Facebook Comments Box
Rate this post

Bài liên quan