Nếu bạn đang tìm kiếm các trường cao đẳng y dược ở Nha Trang tốt nhất hiện nay thì hãy tham khảo các trường trong bài viết dưới đây để lựa chọn được một ngôi trường phù hợp.

Mục Lục

1. Đôi nét về thành phố Nha Trang

Nha Trang là một thành phố ven biển tại khu vực miền Trung thuộc tỉnh Khánh Hòa. Đây là một trong 4 đô thị loại 1 ở Việt Nam với trình độ phát triển kinh tế – xã hội của vùng khá cao. Với vị trí địa lý của Nha Trang thuận lợi nằm trên trục đường bộ, đường sắt và đường hàng không, là cửa ngõ phía đông của Tây Nguyên và cũng nằm gần tuyến hàng hải quốc tế quan trọng của Việt Nam, Nha trang đã khai thác tốt những ưu điểm của mình để phát triển mạnh mẽ.

Nha Trang gần biển vì vậy có khí hậu đại dương, bờ biển đẹp, du lịch thuận lợi. So với các tỉnh ở Duyên Hải Miền Trung thì đây là vùng đất có khí hậu khá mát mẻ, không quá nóng cũng không quá lạnh. Bên cạnh đó, Nha Trang còn được biết đến là một thành phố du lịch với nhiều nhiều bãi biển đẹp nổi tiếng thu hút du khách thập phương đến tham quan, nghỉ dưỡng.

2. Các trường cao đẳng y dược ở Nha Trang tốt nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn (Cơ sở Nha Trang)

  • Địa chỉ: Số 08 đường Pasteur, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
  • Điện thoại tư vấn: 0287.1060.222
  • Website: https://caodangyduocnhatrang.vn/

các trường cao đẳng y dược ở nha trang

Các trường cao đẳng y dược ở Nha Trang tốt nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trường cao đẳng trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Ngôi trường này luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo với sự kết hợp hài hòa giữa chương trình học khoa học.

Với cơ sở tại Nha Trang, trường luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng giảng dạy tốt nhằm đem đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên tâm huyết và cơ sở vật chất hiện đại, đem đến nhiều trải nghiệm học tập thú vị cho sinh viên.

Bên cạnh đó, cao đẳng Y Dược Nha Trang – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên được trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng chuyên môn. Trong quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được cung cấp khối kiến thức từ nền tảng đến chuyên môn về ngành học, giúp sinh viên nắm được những kiến thức chung về ngành y dược cũng như những kiến thức chuyên sâu về ngành đào tạo. Đặc biệt, chương trình hiện đại chú trọng kỹ năng thực hành, tạo điều kiện để sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành một cách tốt nhất.

Hiện trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ đăng ký theo học tại trường. Với quy chế tuyển sinh mới này cũng phần nào tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thí sinh có học lực khá hoặc trung bình vẫn có thể trở thành những y dược sĩ trong tương lai, mở rộng cánh cửa và cơ hội phát triển bản thân, nghề nghiệp. Chính vì vậy, đây chính là một trong các trường cao đẳng y dược ở Nha Trang mà các bạn nên theo học.

Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa

  • Địa chỉ: 84 Quang Trung. TP Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại tư vấn: 02583.521171
  • Website: www.cyk.edu.vn

Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa nguyên là trường Tá viên điều dưỡng được thành lập 1968, đến năm 1974 được nâng thành trường Cán bộ Điều dưỡng của vùng. Năm 1975 tiếp quản cơ sở đào tạo của chế độ cũ mang tên Trường Cán bộ Y tế Phú Khánh – Đào tạo các khóa Y sĩ, Y tá, Hộ sinh, Xét nghiệm viên, Dược tá để kịp thời cung cấp đội ngũ cán bộ Y tế cho các tuyến y tế.

các trường cao đẳng y dược ở nha trang

Các trường cao đẳng y dược ở Nha Trang tốt nhất

Trải qua hơn 40 năm hoạt động, trường đã không ngừng phát triển và ngày càng lớn mạnh, đồng thời hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp rất lớn cho việc đào tạo nguồn nhân lực phục vụ tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của nhân dân tỉnh nhà cũng như của các tỉnh khu vực miền Trung và cả nước.

 Hiện nay, trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế ở 2 hệ gồm cao đẳng y dược và trung cấp y dược. Các ngành đào tạo gồm: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật phục hồi chức năng.

Phương thức tuyển sinh của trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa tuyển sinh năm 2019 là xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 hoặc kết quả học tập năm lớp 12 theo 1 trong 5 tổ hợp môn xét tuyển. Với hình thức xét tuyển này, thí sinh có nhiều cơ hội theo học các ngành về y dược tại trường.

Tổng hợp

Facebook Comments Box
Rate this post

Bài liên quan