Xã hội càng hiện đại hóa thì nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao.Và đây là lý do khiến bạn không thể từ bỏ chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh, bạn không nên bỏ qua!

Mục Lục

Học văn bằng 2 tiếng Anh mang lại lợi ích gì?

Học văn bằng 2 tiếng Anh ngoài việc mở ra những cơ hội việc làm tốt, mức thu nhập cao, đúng với sở thích mà bạn mong muốn thì có trong tay tấm bằng ngoại ngữ sẽ giúp bạn mở ra những cơ hội học hỏi, tiếp cận với nguồn tri thức trên thế giới. 

Học văn bằng 2 sẽ là con đường ngắn nhất giúp bạn thành công nhanh nhất. Chỉ cần bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để học văn bằng 2 tiếng Anh thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bởi lý do chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh chỉ mất 1.5 năm, còn cao đẳng, đại học mất từ 3 đến 4 năm.Nên các khoản chi phí sinh hoạt học phí bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều. 

Học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Anh bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi theo quy định của nhà nước đề ra như:

  • Là tấm bằng chính quy có giá trị mãi mãi. 
  • Được miễn thi phần thi ngoại ngữ trong các kỳ thi tuyển công chức, viên chức theo quy định của nhà nước. 
  • Được công nhận tại một số nước khi làm hồ sơ du học.

văn bằng 2 tiếng Anh

Tại sao nên học văn bằng 2 tiếng Anh tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam có nhiều năm thâm niên và uy tín trong việc đào tạo các chuyên ngành ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh văn bằng 2. Sau đây là những lý do bạn không nên từ bỏ học văn bằng 2 tiếng Anh tại trường:

  • Thời gian đào tạo ngắn chỉ 3 kỳ học tương đương với 1.5 năm.
  • Chương trình học thiết kế đầy đủ 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Sau khi ra trường bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức một cách phong phú, nhằm mang đến cho các bạn những tấm bằng thực sự chất lượng. 
  • Thời gian học linh động, vào các tối trong tuần hoặc vào thứ 7 và chủ nhật. Nên rất phù hợp với các học viên bận rộn với công việc cơ quan, công ty không có nhiều thời gian rảnh vào giờ hành chính. 
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, không cần phải trải qua các kỳ thi áp lực.
  • Rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên. 

Học tiếng Anh sẽ mang lại hiệu quả nếu như bạn thực sự chọn được đúng phương pháp học, đúng trường học uy tín. Và trên đây là những lý do khiến bạn không thể từ bỏ chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh. Hi vọng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho mình để thỏa sức thực hiện niềm đam mê tiếng Anh của mình. 

Facebook Comments Box
Rate this post

Bài liên quan