Nhật Bản là một trong những nước đứng đầu trong nền giáo dục hiện nay. Tới với đất nước Nhật Bản có rất nhiều điều khám phá. Nắm bắt được điều này Công ty cổ phần Tập đoàn T&G đẩy mạnh phát triển du học Nhật Bản cho các bạn du học sinh.

Mục Lục

Những điều thú vị khi du học Nhật Bản

Môi trường giáo dục chuyên nghiệp

Nhật Bản hiện nay là một trong nước dẫn đầu trong ngành giáo dục của Châu Á. Là một trong những quốc gia đứng đầu về kinh tế cũng như trình độ phát triển khoa học kỹ thuật.

 

Du học Nhật Bản với nền văn hóa văn minh

Nhật Bản hiện nay có tới 750 trường đại học và hơn 400 trường đại học ngắn hạn, các chuyên ngành học rất đa dạng, là cơ hội cho bạn lựa chọn môi trường phù hợp nhất với mình.

Rất nhiều các bạn du học sinh đến từ các nước khác nhau như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan … và cả các bạn du học sinh đến từ các nước châu Âu, Úc, Mỹ,  … Ở Nhật Bản, người dân không dùng tiếng Anh để giao tiếp. Các du học sinh thường sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp với nhau là việc thông thường.

Cơ hội lớn cho những chuyến đi và khám phá

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng về giáo dục mà Nhật Bản còn được biết đến là một vùng đất du lịch sở hữu nhiều vẻ đẹp trên thế giới. Nếu đặt chân đến với đất nước này bạn sẽ khám phá được rất nhiều vẻ đẹp văn minh, hiện đại và vô cùng cổ kính.

Những địa điểm nổi tiếng như Núi Phú Sĩ, cố đô Kyoto với chùa Thanh Thủy,.., cụm di tích thành cổ Nara, Quần đảo Ogasawara, Pháo đài Goryokaku… sẽ không làm bất kỳ du khách nào phải thất vọng khi đặt chân đến.

Thêm vào đó, Đất nước hoa Anh Đào sẽ khiến bạn phải sững sờ khi ngắm nhìn những mùa hoa ở đây. Không chỉ có vẻ đẹp của hoa anh đào mà bạn còn được ngắm nhìn cả Cánh đồng hoa oải hương Furano, Vườn Hoa Tử Đằng công viên Ashikaga, Hoa Thủy Tiên ở Honshu, … như ở Nhật Bản.

Trải nghiệm văn hóa độc đáo với những lễ hội truyền thống

Nhật Bản là một quốc gia có nền văn hóa độc đáo và lâu đời của phương Đông. Bên cạnh nền khoa học kỹ thuật phát triển bậc nhất thế giới, Nhật Bản vẫn luôn giữ cho mình  những giá trị truyền thống lâu đời, đậm đà bản sắc Á Đông. Nhật Bản có rất nhiều sản phẩm văn hoá tinh thần nổi tiếng khắp thế giới như oocha (trà đạo), cắm hoa (ikebana), truyện tranh (manga )…

Nhật Bản với rất nhiều lễ hội truyền thống

Có rất nhiều các lễ hội truyền thống và nổi tiếng như: Lễ hội ngắm hoa anh đào được diễn ra vào mùa Xuân từ tháng 3 đến tháng 5. Thời gian từ tháng 6 đến tháng 9 là Lễ hội Ashinokami Ayu: mọi người sẽ có dịp thưởng thúc kawara-yaki (món thịt nướng chả), và đuợc ngắm các vũ công xinh đẹp trong điệu vũ bon-odori; Lễ hội Aoi: được tổ chức vào ngày 15 tháng Năm giữa lúc những bông anh đào cuối cùng sắp rụng và những bông diên vĩ đầu tiên sắp nở,… Mùa Đông có lễ hội năm mới, hội Hoa đăng ở Kobe, lễ hội tuyết tại Sapporo… Quanh năm, Nhật Bản có rất nhiều lễ hội bạn hoàn toàn có thể tham gia chiêm ngưỡng và tự hào cùng với người dân nơi đây.

Tinh thần làm việc và kỉ luật

Từ xưa tới nay, người Nhật luôn được đánh giá cao trong công việc. Họ luôn là người có tinh thần sáng tạo, trách nhiệm được đặt lên hàng đầu. Tôn trọng kỉ luật cũng là một đức tính nổi bật của người Nhật. Sống ở đây, bạn sẽ tuyệt đối không bao giờ bắt gặp cảnh chen lấn, xô đẩy khi xếp hàng tại nơi công cộng.

Tham gia các lễ hội thể thao

Ở đất nước Nhật Bản, ngoài việc học, chúng ta còn được tham gia các môn thể thao cực kỳ ấn tượng mà du học sinh hoàn toàn có thể tham gia. Các môn thể thao như Judo, Karate, Sumo,… Nó không chỉ là môn thể thao nổi tiếng mà còn được xem là nghi lễ tôn giáo trong các cung đình. Tinh thần thép cùng khí chất võ sĩ kiên cường sẽ tôi luyện bạn thành một chiến sĩ vô cùng dũng cảm.

Công ty cổ phần Tập đoàn T&G đẩy mạnh phát triển du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản thực sự đang là một xu hướng đi đầu dành cho các bạn du học sinh. Đến với đất nước mặt trời mọc này, các bạn không chỉ được nắm bắt về giáo dục hiện đại mà còn được tiếp xúc với một nền văn hóa vô cùng văn minh và hiện đại.

Công ty cổ phần tập đoàn T&G dẫn đầu xu thế du học Nhật Bản

Nắm bắt được xu hướng hiện nay của các bạn du học sinh. Công ty cổ phần Tập đoàn T&G đang ngày một đẩy mạnh phát triển du học Nhật Bản. Mỗi năm, có hàng ngàn du học sinh đã được tập đoàn hỗ trợ đưa sang du học ở đất nước có nền giáo dục hiện đại này. Các bạn du học sinh sau khi ra trường đều có được một kỹ năng làm việc, thực hành thực tế rất tốt và một mức lương đáng mong đợi.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm cũng như nhiều đối tác là các trường đại học lớn tại Nhật Bản, Công ty cổ phần Tập đoàn T&G là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn du học sinh  lựa chọn.

 

 

Facebook Comments Box
Rate this post

Bài liên quan